Đóng

10/04/2021

Nấu ăn đãi tiệc – Khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 8g00 – 10g30: GV Ngọc Thu
  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương

Khai giảng: ngày 03/5/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

  1. Sinh hoạt lớp – Cách trình bày và trang trí bàn ăn.
    Gỏi đu đủ – Khô bò ướt – Pha nước chấm.
  2. Cá nướng giấy bạc – Xốt xí muội.
  3. Cơm Tiều Châu – Thịt ba rọi xào mắm ruốc.
  4. Bún nước lèo Sóc Trăng.
  5. Phở gà (Cách nấu nước lèo trong, thơm, không mỡ).
  6. Bánh tôm Hồ Tây – Cách pha nước mắm Bắc Bộ.
  7. Bột chiên khoai môn – Pha nước tương.
  8. Gà hấp muối.
  9. Phá lấu (2 vị Việt Nam và Trung Hoa).
  10. Bò kho (2 vị Việt Nam và Trung Hoa).
  11. Kiểm tra cuối khóa. Bún bò Huế – Cách làm sa tế tôm (Hội An).
  12.  Súp óc heo.

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC ( CHIỀU 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Súp bào ngư tam tơ.
  2. Đuôi bò hầm xốt cà chua.
  3. Vịt hấp xí muội.
  4. Giò heo nướng kiểu Đức.
  5. Xôi bồ câu.
  6. Lẩu mì cay Hàn Quốc.
  7. Ba rọi nướng cay – Chân gà nướng.
  8. Bao tử hầm tiêu.
  9. Cánh gà rang muối – Chiên xí muội.
  10. Sườn non nấu sake.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Chả giò ốc.
  12. Cơm chiên Đài Loan.
Bài viết liên quan