Đóng

10/04/2021

Nấu ăn nhà hàng – khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 13g30 – 16g00: GV Kim Oanh
  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 17g30 – 20g00: GV Kim Oanh
  • Chủ nhật (4 buổi) từ 8g00 -12g00: GV Kim Oanh

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 03/5/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 04/5/2021
  • Chủ nhật: ngày 09/5/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp – Súp sủi cảo chua cay.
  2. Heo hầm cải mặn – Cơm thơm.
  3. Tôm xào phô mai – Sườn chiên mắm ruốc.
  4. Gỏi chôm chôm trộn tôm thịt.
  5. Gà Giang Nam – Xôi đậu xanh.
  6. Cá sấu lúc lắc – Sốt tiêu – Cơm chiên giòn.
  7. Cà ri vịt kiểu Thái.
  8. Chân gà muối Thái – Chân gà muối ớt.
  9. Đậu hủ trứng chà bông bách thảo – Chả giò vịt.
  10. Bún bò Huế.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Ba rọi nướng muối kiểu Đức.
  12. Lẩu Thái.

 

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp – Súp bí.
  2. Cá lóc quay sốt chua ngọt.
  3. Gà nướng nồi đất – Tôm nướng sốt Sambal.
  4. Mì Quảng.
  5. Gỏi khô bò – Trộn đu đủ – Cách làm khô bò.
  6. Ba rọi nướng mẻ – Gà nướng yaourt.
  7. Mì giò heo nấu chao.
  8. Bún riêu cua, ốc.
  9. Bò bít tết – Sốt nấm.
  10. Chả giò rế – Cách làm bánh rế.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bò kho.
  12. Lẩu mì cay Hàn Quốc.

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp. Súp yến.
    Gỏi ngó sen trộn tôm thịt.
    Nghêu hấp sả. Cua Farci.
  2. Bò nướng phô mai Đài Loan sốt cay.
    Cá cơm kho tiêu chiên giòn.
    Gà nướng nồi đất. Ốc len xào dừa.
  3. Kiểm tra cuối khóa. Lẩu đuôi bò.
    Chả giò đà điểu trứng muối.
    Gà xào hạt điều.
  4. Phở bò.Mì xào vịt quay Trung Hoa.
    Sò huyết xào sốt tiêu đen.
Bài viết liên quan