Đóng

24/07/2019

Triển lãm ảnh, chủ đề “Sắc xuân”

Mùa xuân – mùa đầu tiên của năm mới, là bức màn thứ nhất, là khúc dạo đầu của thiên nhiên, đánh dấu một chu kì sinh sôi nảy nở của vạn vật, muôn hoa. Mùa xuân vốn dĩ tươi đẹp, một vẻ đẹp tràn đầy sức sống, tươi trẻ và trường tồn. Xuân về, lòng người nôn nao, tràn ngập niềm vui, vạn vật đắm chìm trong cảnh sắc xuân tình. Người người, nhà nhà đón chờ mùa xuân bằng tâm hồn rộng mở để hòa nhập với đất trời, thiên nhiên, mong chờ những điều tốt lành đến với bản thân và gia đình trong năm mới.

Trước thềm năm mới và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm giới thiệu những khoảnh khắc tươi đẹp của thiên nhiên và cuộc sống con người Việt Nam, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM thực hiện triển lãm ảnh với chủ đề “SẮC XUÂN”.

Triển lãm gồm 52 hình ảnh về mùa Xuân giúp chúng ta cảm nhận không khí Xuân đang tràn về, lan tỏa khắp mọi nẻo đường, từ những vùng đồi núi cao cho đến các Thành phố lớn,… Mọi người chào đón năm mới trong niềm hân hoan, với bao nụ cười hạnh phúc, thiên nhiên như bừng tỉnh với những nụ hoa mai, hoa đào khoe sắc thắm; từng chồi non xanh biếc vươn mình trong nắng ấm bên tiếng chim hót rộn vang; những vườn hoa rực rỡ sắc màu chuẩn bị ra chợ Tết; những đứa trẻ xúng xính quần áo mới, nô đùa dưới tiết trời se lạnh, trong không gian tràn ngập sắc hoa,…

Triển lãm được trưng bày từ ngày 15/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019  tại Sảnh triển lãm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM – Cơ sở 1 (Số 188 – 192 -194 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3).

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan