Đóng

24/07/2019

Triển lãm ảnh, chủ đề “Tổ ấm yêu thương”

Gia đình là nơi ươm mầm cho sự bắt đầu của mỗi cuộc đời bằng tình yêu thương vô tận không bao giờ kết thúc, là tài sản vô cùng quý giá mà ta có khi vừa chào đời. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019), với mong muốn góp phần tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, cùng nhau xây dựng một tiền đề cho sự phồn vinh, hạnh phúc, bền vững của xã hội. Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “TỔ ẤM YÊU THƯƠNG”. Nguồn: Ảnh tư liệu NVH Phụ nữ TPHCM.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 50 tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc gia đình: trong vòng tay ấm áp của cha, trong ánh mắt trìu mến của mẹ, những giấc ngủ trưa hè hay bữa cơm chiều bình yên bên nhau, … sẽ mang đến cho người xem cái nhìn chân thực, gần gũi về đời sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình ở khắp mọi miền đất nước, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào gia đình vẫn luôn là tổ ấm yêu thương, đầy sự bao dung, che chở cho mỗi người.

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố – Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM) từ ngày 07/6/2019 đến hết ngày 30/6/2019.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan