Đóng

20/05/2021

TRIỂN LÃM “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI” – CƠ SỞ 2

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm, yêu thương đặc biệt cho thế hệ tương lai của đất nước. Người từng tâm sự: “Tôi không có gia đình, cũng không có con cái. Nước Việt Nam là đại gia đình của tôi. Tất cả trẻ em Việt Nam đều là con của tôi”.

Hướng tới Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI” như một món quà tinh thần, ý nghĩa và sự quan tâm đặc biệt dành cho các em.

Triển lãm trưng bày 42 hình ảnh tư liệu giới thiệu đến công chúng quá trình hoạt động cách mạng của Bác Hồ, hình ảnh của Bác trong những thời khắc lịch sử trọng đại của đất nước; hình ảnh rất đỗi thân thương, gần gũi và chứa chan tình cảm yêu thương, trìu mến của Người với nhân dân cả nước và đặc biệt là với các em thiếu niên, nhi đồng Việt Nam và thế giới – những mầm non sẽ trở thành người chủ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, triển lãm còn có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM, Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) từ ngày 28/5 đến hết ngày 15/6/2021.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan