Đóng

09/11/2020

Triển lãm “NGÔI NHÀ CỦA PHÁI ĐẸP – 39 NĂM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” – Cơ sở 1

Nhằm giới thiệu đến công chúng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 39 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tại 02 cơ sở và tôn vinh những đóng góp to lớn của quý thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục nói chung và các hoạt động hướng dẫn, đào tạo kỹ năng tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM nói riêng hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2020, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh, chủ đề “NGÔI NHÀ CỦA PHÁI ĐẸP – 39 NĂM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”.

Triển lãm gồm 54 hình ảnh được chọn lọc qua chương trình hoạt động Lễ hội 20/10, như: Hội thi chế biến các món bánh & xôi, chè Việt Nam, Hội thi văn nghệ, chương trình giao lưu, tọa đàm, triển lãm, các chương trình biểu diễn giới thiệu các loại hình lớp học,… Mỗi bức ảnh gắn với từng nội dung chương trình, mang đến một màu sắc riêng và cảm xúc mới lạ cho người thưởng lãm. Bằng tấm lòng yêu nghề, sự tận tụy trong giảng dạy, các thầy giáo, cô giáo đã và đang từng ngày chắp cánh cho nhiều ước mơ trở thành hiện thực, bằng việc mang đến những tri thức, kỹ năng nghề nghiệp cho các anh, chị học viên theo học các lớp tại Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố.

Triển lãm diễn ra từ ngày 07/11 đến hết ngày 21/11/2020 tại Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1). Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Vào cửa tham quan tự do. 

Rất mong nhận được sự quan tâm thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan