Đóng

09/07/2020

Triển lãm “”THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – TRỌN NGHĨA, VẸN TÌNH” – Cơ sở 1

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng quá khứ hào hùng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước luôn là niềm tự hào của dân tộc. Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đã rất quan tâm dành nhiều tình cảm và thực hiện nhiều  chính sách tôn vinh, ưu đãi, chăm lo người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, xây dựng, tu bổ nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm luôn được ưu tiên thực hiện. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công đã thật sự trở thành một phong trào rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội, các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước với nhiều hình thức, nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, trở thành nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội.

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – TRỌN NGHĨA, VẸN TÌNH”. Triển lãm được trưng bày từ ngày 10/7 đến ngày 30/7/2020 tại Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1). Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM.

Triển lãm với 50 hình ảnh ghi lại các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Đảng, chính quyền và nhân dân Thành phố nhằm giúp các thương binh, gia đình liệt sĩ phần nào dịu bớt nỗi đau thương, mất mát trong cuộc sống, qua đó góp phần thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Triển lãm vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan